Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày 08/3 của Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

   Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm, tạo không khí vui tươi, ấm áp cho toàn thể công đoàn viên của đơn vị.

   Theo đó, Công đoàn đã tổ chức Chương trình Họp mặt tại Khu du lịch Ông Đề, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ cho hơn 100 viên chức, người lao động của Trường vào sáng ngày 09/3/2024. Ngoài các hoạt động giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng, Công đoàn còn phối hợp với Khu Du lịch tổ chức nhiều trò chơi vận động cho công đoàn viên như: Truy tìm báu vật, Chiếc quần khổng lồ, Cầu nhún, Bắt vịt dưới nước, Đua thau,…Mỗi phần thi có 02 đội, mỗi đội 10-15 người tham gia các trò chơi theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

   Các hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với sự tham gia nhiệt tình của các đội chơi. Bên cạnh đó là sự cổ vũ nồng nhiệt, hăng say của khán giả đã khiến cho các phần thi càng trở nên hào hứng. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 05 phần quà cho các đội giành chiến thắng trong từng trò chơi.

   Chương trình Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là chuỗi hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn Trường nhằm ôn lại phong trào phụ nữ quốc tế nói chung và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói riêng; tôn vinh tinh thần bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động nữ đang công tác tại trường trong thời gian qua; động viên cán bộ, viên chức, người lao động nữ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện, cống hiến, góp phần phát triển sự nghiệp đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn mới.

   Đồng thời chương trình cũng đã tạo sân chơi lành mạnh để chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn, góp phần quan trọng trong xây dựng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của nữ viên chức, người lao động trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, văn minh; đóng góp tích cực trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và khẳng định được vị thế, vai trò của phụ nữ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trò chơi “Truy tìm báu vật”

Trò chơi “chiếc quần khổng lồ”

Chia đội để tham gia trò chơi dưới nước

Trò chơi “Cầu nhún”

Trò chơi “Đua thau”

Trò chơi “Bắt vịt dưới nước”

Trao giải cho các đội tham gia trò chơi

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ