Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

  Hòa cùng không khí tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 02/02/2024 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức Hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề: “Xuân yêu thương, xuân gắn kết”.

  Hội thi nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Xuân Giáp Thìn 2024; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần ngày càng phong phú trong viên chức, người lao động; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các tổ công đoàn cũng như giữa viên chức, người lao động trong toàn trường.

  Với nội dung thi diễn liên quan chủ đề mùa xuân, quê hương, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình đồng chí, đồng nghiệp các đội dự thi đã đem đến nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng, phong phú, đa dạng về thể loại như ca múa, tiểu phẩm, biểu diễn thời trang… Các tiết mục dự thi đều được chuẩn bị chu đáo, đầu tư chỉn chu thể hiện sự nghiêm túc, nhiệt tình tham gia hưởng ứng hoạt động phong trào của các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn trường.

  Hội thi diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, sôi nổi; đặc biệt với sự đổi mới trong cách thức tính điểm: ngoài thành phần Ban giám khảo, mỗi công đoàn viên có mặt tại Hội trường đều tham gia chấm điểm cho mỗi đội thi thông qua bình chọn trên phần mềm Khaosat.me, điểm số của Ban giám khảo chiếm 60% và điểm số của khán giả chiếm 40% đã khiến Hội thi thêm phần sôi động.

Khán giả bình chọn cho tiết mục yêu thích nhất

  Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 02 giải “Tiết mục ấn tượng nhất” cho tổ công đoàn Khối Đào tạo và tổ công đoàn Khoa Dược – Xét nghiệm; 01 giải “Khán giả yêu thích nhất” cho tổ công đoàn Khoa Khoa học cơ bản; 01 giải “Vui nhộn nhất” cho tổ công đoàn Khoa Y và 02 giải khuyến khích cho tổ công đoàn khối Hành chính và Khoa Điều dưỡng.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ