Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động phong trào thể dục, thể thao

  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành TDTT và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2024); tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào do thành phố tổ chức.

  Sáng ngày 23/3/2024 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tham gia Giải cầu lông tranh cúp Imexpharm năm 2024. Đây là giải cầu lông do Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống Lao 24/3.

Thầy Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng (đứng thứ tư từ trái qua) và Cô Kiều Thị Diễm Trang, Chủ tịch Công đoàn (đứng thứ năm từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên Trường

  Đoàn vận động viên của Trường có 6 người tham gia thi đấu tại 3 nội dung gồm: đôi Nam trên 40 tuổi, đôi Nam - Nữ dưới 40 tuổi và đôi Nam - Nữ trên 40 tuổi. Bên cạnh đó, còn có hơn 20 viên chức, người lao động Trường đến tham gia cổ vũ nhiệt tình trong suốt thời gian diễn ra Giải đấu.

  Có mặt từ rất sớm tại sân để động viên tinh thần cho các vận động viên của đơn vị, thầy Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng nhà trường vui vẻ cho biết: “Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ luôn tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động phong trào do thành phố tổ chức với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, Ban Giám hiệu Trường luôn tạo mọi điều kiện cho viên chức, người lao động tham gia các phong trào nhằm tăng cường đoàn kết nội bộ cũng như giao lưu với các đơn vị bạn”.

Các thầy cô Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tham gia cổ vũ Giải cầu lông

  Tiếp đó, sáng ngày 24/3/2024 hơn 150 giáo viên và học sinh sinh viên Trường đã tham gia Giải Việt dã thành phố Cần Thơ lần thứ III năm 2024.

Các vận động viên Trường tham gia Giải Việt dã chuẩn bị xuất phát

Các giáo viên tham gia Giải Việt dã sáng ngày 24/3/2024

  Thông qua các hoạt động đã góp phần duy trì và đẩy mạnh thêm phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho viên chức, người lao động trong toàn Trường, đồng thời tạo không khí vui tươi, gắn kết góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị.

Tin, bài: Thuý Hằng