Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi

[Cập nhật ngày 20/9/2022]

    Tối ngày 09/9/2022, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức và người lao động đang làm việc tại trường.

Chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

    “Vui Hội trăng rằm” diễn ra thật sôi nổi, hào hứng, các cháu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giao lưu với các bạn mới, cùng nhau múa hát, tham gia trả lời những câu hỏi và bốc thăm trúng thưởng, liên hoan, đặc biệt còn được xem các tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn.

“Ca sỹ” nhí biểu diễn văn nghệ

    Không chỉ được cùng nhau vui chơi, phá cỗ, Nhà trường và Công đoàn còn tặng quà Trung thu (mỗi phần quà trị giá 150.000đ) cho các cháu. Nhân dịp này, Công đoàn Trường cũng đã khen thưởng cho 68 cháu đạt thành tích cao trong học tập. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

    Hội trăng rằm ấm áp tại trường chính là niềm hy vọng để các cháu có những kỷ niệm sâu sắc trong ký ức, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, thắt chặt tình đoàn kết, hiểu thêm về những phong tục lễ tết của dân tộc Việt Nam.

    Một số hình ảnh “Vui Hội trăng rằm”:

Cùng các anh chị Đoàn Thanh niên nhảy múa nào

Hào hứng xem các tiết mục ảo thuật hấp dẫn
Cùng chị Hằng đố vui có thưởng
Rước đèn ông sao

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ