Ngày 19/10/2022, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

    Đến dự có BSCKII. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng, ThsBs. Nguyễn Thị Kiều Oanh, Phó Hiệu trưởng và toàn thể viên chức và người lao động của Trường.

    Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thông đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến toàn thể nữ viên chức và người lao động của trường nhân ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của nữ viên chức và người lao động vào nhiệm vụ chung của Nhà trường. Qua đó, thay mặt Ban Giám hiệu động viên nữ viên chức và người lao động tiếp tục cố gắng nỗ lực để khẳng định chính mình, mạnh dạn đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng hơn, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Trường và kêu gọi các đồng nghiệp nam cùng ủng hộ, tạo điều kiện để chị em phụ nữ cùng tiến bộ.

    Tại buổi họp mặt, Công đoàn trường đã tổ chức Hội thi văn nghệ với hình thức hát karaoke. Các đội đã thể hiện xuất sắc phần dự thi của mình. Cuộc thi mang lại nhiều niềm vui, những nụ cười sảng khoái, những tràng vỗ tay nồng nhiệt, thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể Nhà trường. Đây là món quà đầy ý nghĩa mà Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường gửi tặng đến toàn thể viên chức và người lao động của Trường.

    Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thông chúc mừng ngày 20/10 đến toàn thể nữ VC&NLĐ của trường

Giải I thuộc về Khoa Dược-Xét nghiệm

Khoa Điều dưỡng đạt giải II với phần trình diễn thật ngọt ngào

Phòng Đào tạo đồng giải Nhì với tiết mục đặc sắc đem lại nhiều tràng pháo tay tán thưởng

Phòng Công tác học sinh, sinh viên và Khảo thí- KĐCL đạt giải 3 với tinh thần đồng đội.

Phòng Hành chánh + Kế toán đồng giải II

Đơn ca của Khoa Khoa học cơ bản

Song ca của Khoa Y

Đội TCCB-NCKH với trang phục bộ đội mang lại không khí sôi nổi cho cuộc thi