Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Tin tức Hoạt động

HỘI NGHỊ “ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH, SINH VIÊN” NĂM HỌC 2023-2024

  Sáng ngày 30/5/2024, tại Hội trường I, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường và học sinh, sinh viên năm học 2023-2024. Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo và quản lý học sinh, sinh viên của Nhà trường, nhằm lắng nghe và giải đáp kịp thời những vướng mắc của học sinh, sinh viên trong học tập, rèn luyện cũng như một số vấn đề trong đời sống và hoạt động phong trào.

   Tham dự buổi đối thoại có TS. Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Kiều Oanh, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô lãnh đạo các khoa, phòng; cố vấn học tập và 270 học sinh, sinh viên đại diện cho các khối lớp đang học tại Trường.

 

             

Ban Giám hiệu và đại diện các khoa, phòng đối thoại trực tiếp với HSSV

   Hội nghị diễn ra trong bầu không khí thoải mái, cởi mở, các em học sinh sinh viên mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, chế độ chính sách, học bổng, lịch thi, chương trình đào tạo, công tác y tế trường học, công tác Đoàn thể, … Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, đã giải đáp thấu đáo trên tinh thần lắng nghe, thân thiện và xây dựng, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cũng như tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của các em.

      

Sinh viên bày tỏ những vướng mắc trong quá trình học tập, rèn luyện

  TS. Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong việc chủ động, tích cực tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến với Nhà trường. Các ý kiến, đề xuất của các em sẽ là cơ sở quan trọng để Nhà trường xem xét, điều chỉnh và có biện pháp giải quyết các vấn đề trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của nhà trường một cách hiệu quả nhất. Qua đó tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, đồng thời tìm ra những giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời kỳ hội nhập.

        

TS. Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi ý kiến với HSSV

  Phát biểu kết thúc Hội nghị, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thông nhấn mạnh: “nếu còn những vướng mắc các em có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về phòng Quản lý Học sinh - sinh viên hoặc trực tiếp gửi đến Ban Giám hiệu Nhà trường để được giải đáp đầy đủ, thoả đáng. Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ các em về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi trong các hoạt động phong trào, học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, các em cần tăng cường tính tự giác trong việc rèn luyện đạo đức, nhân cách; lịch sự khi giao tiếp, ứng xử; nâng cao ý thức bảo vệ của công, giữ gìn cơ sở vật chất của Nhà trường, góp phần xây dựng Trường ngày một phát triển hơn”.

(Bài: Cẩm Nhung)

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng và trung cấp đạt chuẩn năng lực về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, đủ khả năng làm việc trong và ngoài nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tầm nhìn

Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường trong cả nước. Phát triển các trung tâm đào tạo; mở rộng các ngành học theo nhu cầu của xã hội; tham gia liên kết đào tạo với các trường trong nước và quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới - Chất lượng

Hội nhập - Phát triển

© 2022 Cao đẳng Y tế Cần Thơ